Terms and Conditions

วิธีการสั่งซื้อสินค้ามี 3 ช่องทางค่ะ

  1. ลูกค้าทุกท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าโดยกดสั่งผ่านตระกร้าสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ สั่งทางนี้ชัวร์และรวดเร็วที่สุดเพราะทางร้านได้ทำระบบสต็อกสินค้าไว้แล้วจึงไม่จำเป็นต้องรอการยืนยันจากทางร้านนะค่ะสามารถโอนเงินได้เลย
  2. สั่งซื้อทางโทรศัพท์หมายเลข 021054113 (เวลา 9:00 – 20:00)
  3. สั่งซื้อ และสอบถามทางไลน์ ID: maxnutra (มีอันเดียวเท่านั้น) หรืออีเมล์ orders@maxnutra.com

วิธีการชำระเงิน

1. ท่านลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยวิธีโอนเงินผ่าน ATM ของทุกธนาคารใกล้บ้าน ชำระที่เคาน์เตอร์ธนาคาร ธนาคารบนมือถือ หรือ Internet Banking ก็ได้ โดยชำระเข้าบัญชีธนาคารตามด้านล่างค่ะ เมื่อโอนมาเรียบรอยแล้วกรุณาแจ้งยืนยันการชำระเงินได้ ที่นี่ ค่ะ
*** กรุณา เก็บใบบันทึกรายการ เพื่อเป็นหลักฐานการยืนยัน การโอนชำระเงินค่ะ จนกว่าจะเสร็จสิ้นกระบวนการส่งสินค้าและชำระเงินค่ะ ***
บัญชีของธนาคารที่สามารถชำระเงินค่ะ

ชื่อบัญชี มนัสนันท์ ลีลาหงส์จุฑา
ธนาคาร: กสิกรไทย
เลขบัญชี: 683-2-25369-1

โอนแล้วกรุณาแจ้งให้ทราบด้วยค่ะ
ทางเราจะเตรียมจัดส่งให้เลยค่ะ

2. เก็บเงินปลายทาง สำหรับลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพ หากสั่งก่อน 8.00pm จะมีพนักงานไปส่งตามที่อยู่ที่จัดส่ง กรุณาเตรียมเงินสดตามจำนวนด้วยค่ะ
สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล์: orders@maxnutra.com(ตลอด 24 ชม.ค่ะ)
LINE ID: maxnutra หรือ โทร: 021054113 (เวลา 9:00 – 20:00)

วิธีการแจ้งโอนเงิน

เมื่อมีการโอนเงินชำระสินค้าแล้วนั้น กรุณาแจ้งการชำระเงินให้ทางบริษัททราบ หลังจากที่ท่านทำการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ดังนี้

  1. แจ้งผ่านเมนู ยืนยันการชำระเงิน หรือโทรแจ้งที่ 021054113 คะ
  2. หลังจากที่แจ้งเสร็จแล้วกรุณารอการตรวจสอบจากทางเรา และเราจะจัดส่งสินค้าให้ท่าน พร้อมกับแจ้งตัวเลขจัดส่งพัสดุ (tracking number) ผ่านทางอีเมล์ค่ะ
  3. กรุณาเก็บสลิปเพื่อเป็นหลักฐานการโอนเงินจนกว่าจะได้รับสินค้า


maxnutra.com มุ่งมั่นที่จะส่งสินค้าแก่ท่านภายในเวลาที่เราได้สัญญากับท่านไว้ อย่างไรก็ตามอาจมีกรณีที่มีเหตุจำเป็นทำให้เราไม่สามารถจัดส่งสินค้าได้ภายในเวลาที่กำหนด ทางเราต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ทันทีที่สินค้าได้ถูกส่งออกจากคลังสินค้าของเรา ท่านจะได้รับอีเมลยืนยันจากเราว่าสินค้าของท่านอยู่ระหว่างการจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ท่านให้ข้อมูลมา กรณีที่มีเหตุจำเป็นทำให้เราไม่สามารถจัดส่งสินค้าได้ภายในเวลาที่กำหนดเมื่อคำสั่งซื้อสินค้าของท่าน เราจะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหาย หนี้ ค่าใช้จ่าย ค่าเสียหาย ค่าปรับ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกิดขึ้นจากการส่งสินค้าที่ล่าช้านั้น กรณีที่ไม่มีคนอยู่รับสินค้าขณะที่เราส่งสินค้าให้ท่าน เราจะทิ้งข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่เราจะส่งสินค้าไปยังท่านอีกครั้ง หรือวิธีการไปรับสินค้าจากบริษัทที่ทำการขนส่งสินค้าให้แก่ท่าน

ในการติดตามสินค้า ท่านสามารถพบรหัสติดตามสินค้าได้จากอีเมลยืนยันการจัดส่งสินค้า ก่อนที่ท่านจะเซ็นรับสินค้า ท่านตกลงที่จะสำรวจสินค้าเหล่านั้นก่อนว่ามีตำหนิ หรือความเสียหายหรือไม่ เพื่อเป็นการระมัดระวังไว้ก่อน กรุณาเก็บใบเสร็จการส่งสินค้าจากผู้ส่งสินค้าไว้ด้วยเสมอ

กรณีที่แทบจะไม่เกิดขึ้นเลยที่สินค้าของท่านเสียหาย หรือสูญหาย ท่านสามารถเข้าไปอ่านวิธีการติดต่อแผนกบริการลูกค้าได้ที่ orders@maxnutra.com